Sửa chữa máy hút chân không

Chào mừng bạn đến với trung tâm dịch vụ bảo trì, sửa chữa máy hút chân không

Welcome to Vacuum Sealer Maintenance Service Center

Công ty SGE cung cấp dịch vụ sửa chữa máy hút chân không tất cả các dòng máy với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp hơn 20 năm kinh nghiệm, có thể phục vụ sửa chữa tại trung tâm cũng như tại nhà. Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối phụ tùng tất cả các dòng máy với giá rẻ, đạt tiêu chuẩn và phân phối các dòng máy hút chân không đã qua sử dụng. Chất lượng được đảm bảo bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tự tin với việc bảo trì, sửa chữa của chúng tôi.

Dịch vụ SGE
– Dịch vụ sửa chữa tại nhà thuận tiện và nhanh chóng
– Sửa chữa máy hút chân không tất cả các dòng máy
– Dịch vụ theo dõi trạng thái sửa chữa qua Zalo @ 0888531616
– Phân phối phụ tùng đạt tiêu chuẩn của tất cả các dòng máy
– Phân phối máy hút chân không đã qua sử dụng chất lượng tốt

Các sự cố thường gặp của máy hút chân không

– Lưỡi hút chân không bị tắc
– Hàn không bắt dính
– Máy bơm có tiếng ồn
– Không hút được khí trong túi
– Hoặc các vấn đề khác khiến máy không hoạt động hoặc hoạt động không bình thường 

 Đội ngũ của chúng tôi

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp với hơn 20 năm kinh nghiệm

บริการซ่อม ซ่อมเครื่องซีลสูญญากาศ VCECO

Sửa chữa máy hút chân không bán công nghiệp VCECO

บริการซ่อม ซ่อมเครื่องซีลสูญญากาศ VC99

Sửa chữa máy hàn miệng túi công nghiệp VC99

บริการซ่อม ซ่อมเครื่องซีลสูญญากาศ VCC05

Sửa chữa Máy hút chân không Phòng đôi VCC-05


 

Sửa chữa máy hút chân không

Máy hút chân không (Vacuum Sealer) hoạt động với 2 chức năng chính là hút không khí ra ngoài và hàn kín miệng túi. Tác dụng chính của máy hút chân không là bảo quản thực phẩm, nguyên liệu hoặc đồ dùng khác để duy trì chất lượng sản phẩm, ngăn ngừa tác hại do tác động của không khí, độ ẩm và các loại vi khuẩn. Máy hút chân không có nhiều mẫu từ loại thông thường đến loại tự động, từ dòng máy nhỏ cho hộ gia đình đến dòng máy lớn dành cho công nghiệp. Việc sửa chữa bảo trì đối với mỗi loại máy sẽ khác nhau theo từng loại lỗi và cách sử dụng.

Dịch vụ sửa chữa máy hút chân không: Vấn đề của máy hút chân không thường là không hút hết không khí trong túi. Nguyên nhân có thể xuất phát từ nhiều nguồn khác nhau, phần lớn là do thanh hàn hàn không kín hoặc bơm chân không bị rò rỉ hoặc có thể do bật máy chưa được, chập điện, cháy bản mạch khiến cho máy không hút khí, hàn không dính, thanh gia nhiệt hỏng….khiến máy không thể hoạt động bình thường. Chúng tôi có thể xử lý mọi sự cố nói trên một cách toàn diện nhất.

รับซ่อมเครื่องซีลสุญญากาศ-ช่างซ่อม4

Kiểm tra các triệu chứng bởi kỹ thuật viên có chuyên môn.

รับซ่อมเครื่องซีลสุญญากาศ-ช่างซ่อม6

Sửa chữa lò nướng bánh mì, lò nướng điện

รับซ่อมเครื่องซีลสุญญากาศ-ช่างซ่อม5

Giải quyết sự cố tận nơi sửa chữa nhanh chóng

Sửa chữa lò nướng điện

Lò nướng bánh sử dụng điện, người trợ lý đắc lực cho việc làm bánh trở nên dễ dàng hơn. Máy hoạt động tự động, nhiệt độ ổn định giúp bánh, đồ nướng trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Dịch vụ sửa chữa lò nướng điện: Máy không hoạt động hoặc nhiệt không tăng có thể do đứt bộ gia nhiệt khiến nó không thể kiểm soát được nhiệt độ hoặc do nổ cầu chì, ổ cắm điện bị lỗi,… Ngoài ra có thể gặp 1 số sự cố khác như không khởi động được máy, máy nóng quá cao, đèn không sáng, quạt tản nhiệt kém hoặc sự cố khác khiến máy hoạt động không bình thường. Chúng tôi có thể giải quyết các vấn đề trên một cách hiệu quả.

รับซ่อมเครื่องซีลสุญญากาศ-ช่างซ่อม8

Sửa chữa lò nướng bằng gas nhanh chóng

Tự tin với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp

รับซ่อมเครื่องซีลสุญญากาศ-ช่างซ่อม9

Dịch vụ với phụ tùng thay thế giá rẻ

Sửa chữa lò nướng gas

Lò nướng gas điều khiển bằng điện giúp tăng sự ổn định của nhiệt độ, thích hợp sử dụng để nướng bánh hoặc nướng thực phẩm công nghiệp do tính năng nướng đa dạng và nướng được số lượng lớn trong một lần.

Dịch vụ sửa chữa lò nướng điện: vấn đề khó kiểm soát nhiệt độ do lò có ít nguồn nhiệt nên nóng không đều hoặc do các vấn đề khác như rò rỉ gas, đồng hồ đo nhiệt hỏng, van hỏng, cảm biến nhiệt hỏng, mất điện hoặc nhiều sự cố khác khiến máy không hoạt động.

รับซ่อมเครื่องซีลสุญญากาศ-ช่างซ่อม11

Tủ đông, tủ mát, sửa chữa không lo

Không có vấn đề gì mô hình Chúng tôi nghe để sửa chữa nó cho bạn

Hoàn thành ở một nơi, chỉ SGE

Sửa chữa tủ đông

Tủ đông với hệ thống làm lạnh hiệu quả rất thích hợp để bảo quản thực phẩm lâu dài cho hộ gia đình, doanh nghiệp và các ngành công nghiệp. Với cách bảo quản đúng, tủ đông có thể giữ được hương vị, mùi thơm, màu sắc và dinh dưỡng của thực phẩm.

Dịch vụ sửa chữa tủ đông: Sự cố máy nén không tự khởi động được có thể phát sinh do tắc nghẽn hệ thống đường ống hoặc dòng điện chạy qua máy nén quá tải. Nguyên nhân thường phát sinh do thiết bị bên trong quá tải, hư hỏng hoặc do rò rỉ nước, đứt dây nguồn, máy nén không hoạt động, dòng điện quá tải hoặc các sự cố khác khiến cho máy không hoạt động được.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đưa ra lời khuyên/ hướng dẫn
Liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới

Hotline 088-853-1616
Máy hàn miệng túi hút chân không đã qua sử dụng, nhận sửa chữa trọn quy trình bởi SGE
Zalo